Top

สะอาดหมดจด ลดสิวฝ้า...หน้าใส นาโน ไวท์เทนนิ่ง โซฟ จีพีโฟร์จี 4-นาโน-ไวท์เทนนิ่ง-โซฟ-จีพี-โฟร์จี_0000_product ดีกว่าไหม ? 4-นาโน-ไวท์เทนนิ่ง-โซฟ-จีพี-โฟร์จี_0000_product ถ้าสบู่ทำความสะอาดผิวหน้าให้ความชุ่มชื้น 4-นาโน-ไวท์เทนนิ่ง-โซฟ-จีพี-โฟร์จี_0000_product ลดสิว สร้างผิวกระจ่างใส ในก้อนเดียว
นาโน ไวท์เทนนิ่ง โซฟ จีพีโฟร์จี
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกผสาน GP4G สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล และ Gigawhite สารบำรุงจากดอกไม้ 7 ชนิดบนเทือกเขาแอลป์ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำ ลดการเกิดสิวฝ้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ซ่อมแซมผิวพร้อมฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะ ต่อต้านริ้วรอย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส และคืนความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีด้วยสารบำรุงจากน้ำมันเมล็ดแมคคาเมียและต้นยาร์โรว
Cleansing soap

ขจัดสิ่งสกปรก

ผลัดผิวเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม

Facial skin repair

ซ่อมแซมผิวเสื่อมโทรม

พร้อมฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากมลภาวะ

ลดเลือนฝ้า
Melasma

ลดเลือนฝ้า

กระ จุดด่างดำ พร้อมยับยั้งแบคทีเรีย สาเหตุการเกิดสิว

Perfect

สารสกัดสำคัญ

Ingredient
Ingredient

GP4G Extract

จีพีโฟว์จี เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล (GP4G) สายพันธุ์อาทิเมีย ซาลินา (Artemia Salina) อาศัยอยู่ในทะเลน้ำลึกที่มีความเข้นข้นของแร่ธาตุสูงมาก มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้งกร้าน และหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวได้ถึง 40 เท่า อีกทั้งยังช่วยปกป้อง DNA จากแสง UVB และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

Ingredient

Nano Coenzyme Q10

นาโน โคเอนไซม์ คิวเทน

สารสกัดนาโน โคเอนไซม์ คิวเทน สารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย

Ingredient

Macadamia Seed Oil

แมคคาเดเมีย ซีด ออยล์

สารสกัดจากน้ำมันแมคคาเดเมีย มีคุณสมบัติเป็นน้ำมันที่ใกล้เคียงกับผิว ช่วยปรับสมดุลน้ำมันในผิว กำจัดความมันส่วนเกิน คืนความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวนุ่มนวล ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และอุดตัน

Ingredient

Gigawhite Extract

กิก้าไวท์ เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากกิก้าไวท์หรือพืชธรรมชาติ 7 ชนิด มีประสิทธิภาพสูง ในการยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ปลอบประโลมผิว ยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุการเกิดลดสิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น และมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

Vitamin B3 (วิตามินบีสาม)

สารสกัดจากวิตามินบี 3 ลดการสร้างเม็ดสีผิว ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระชับ แข็งแรง มีความยืดหยุ่นและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

Vitamin E (วิตามินอี)

วิตามินอี สารสกัดจากวิตามินอี เป็นวิตามินชนิดหนึ่งที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ ช่วยซ่อมแซมการสึกหรอของผิว ลดการเกิดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของผิวและบำรุงผิวพรรณให้สว่างกระจ่างใส

Review

สะอาดหมดจด ลดสิวฝ้า...หน้าใส

Perfect

วิธีการใช้งาน

How to use
1.
ขั้นตอนที่ 1

ทำฟองโฟมด้วยตาข่าย

2.
ขั้นตอนที่ 2

นวดทำความสะอาดผิวหน้า 1-2 นาที

3.
ขั้นตอนที่ 3

ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทุกเช้าและเย็น

Booster Bright Block Set

เนรมิตผิวใหม่ ไร้กังวลเรื่องฝ้ากระ
ทำความสะอาดสิ่งสกปรก
เติมน้ำให้ผิว
step-product.007
จัดการฝ้า กระ จุดด่างดำ
step-product.009
ปกป้องผิว
step-product.005
สลายฝ้า และฟื้นฟูผิว

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.