Top

พิโก คลีนซิ่ง โทนเนอร์ บำรุงลึก เช็ดล้าง...สะอาดทุกรูขุมขน ทำความสะอาดพร้อมเพิ่มพลังงานให้กับผิว เตรียมพร้อมรับการบำรุงขั้นสุด ปลอบประโลมผิวจากแสงยูวี เพิ่มความชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับขึ้น
พิโก คลีนซิ่ง โทนเนอร์ เอสเซนส์
เอสเซ้นต์เตรียมผิวก่อนการบำรุง เพิ่มการฟื้นฟูผิวขั้นสุดด้วย GP4G สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล ผสาน Giga White สารบำรุงจากดอกไม้ 7 ชนิดจากเทือกเขาแอลป์ และ Nano Ceravit C ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ยับยั้งแบคทีเรีย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมคืนความสดใสให้ผิวหน้า ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดนานตลอดวัน ซึมลึกสู่เซลล์ผิวอย่างรวดเร็วด้วยพิโก เทคโนโลยี เหมาะกับทุกสภาพผิว และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

เพิ่มพลังงาน

โดยการเติมออกซิเจนให้ผิว พร้อมรับการบำรุงเต็มประสิทธิภาพ
Fairer and Brighter Skin

ปรับสีผิว

ให้สม่ำเสมอ เผยผิวเรียบเนียน สว่างใส

ปลอบประโลมผิว
Hydrate and Soothe

ปลอบประโลมผิว

จากแสงยูวี และ ลดการอักเสบของสิว เพิ่มความชุ่มชื่น ผิวพรรณตึงกระชับ ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ใช้ได้กับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย

Perfect

สารสกัดสำคัญ

Ingredient
Ingredient

GP4G Extract

จีพีโฟว์จี เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล (GP4G) สายพันธุ์อาทิเมีย ซาลินา (Artemia Salina) อาศัยอยู่ในทะเลน้ำลึกที่มีความเข้นข้นของแร่ธาตุสูงมาก มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้งกร้าน และหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวได้ถึง 40 เท่า อีกทั้งยังช่วยปกป้อง DNA จากแสง UVB และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

Ingredient

Gigawhite Extract

กิก้าไวท์ เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากกิก้าไวท์หรือพืชธรรมชาติ 7 ชนิด มีประสิทธิภาพสูง ในการยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ปลอบประโลมผิว ยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุการเกิดสิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น และมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

Ingredient

Mineral Water

มิเนอรัล วอเตอร์

สารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิว ปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่างๆ อีกทั้งยังช่วยรีเฟรชให้ผิว สดชื่น พร้อมรับการความสะอาดอย่างล้ำลึก

Ingredient

Soluble Collagen

โซลูเบิล คอลลาเจน

สารสกัดจากคอลลาเจนเข้มข้นจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวพรรณมี ความยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน และต่อต้านการเกิดริ้วรอย ก่อนวัย

Allantoin Extract (อัลลันโทอิน เอ็กซ์แทรค)

อัลลันโทอิน เอ็กซ์แทรค สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคือง พร้อมเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง

Nano Ceravit C (นาโน เซราวิท ซี)

นาโน เซราวิท ซี สารสกัดจากอนุพันธุ์วิตามินซีขนาดนาโน สามารถซึมลึกสู่เซลล์ผิวอย่างรวดเร็ว ลดการสร้างเม็ดสีผิว บำรุงผิวให้ขาวใส เรียบเนียน และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุการเสื่อมของคอลลาเจน ที่ทำให้ผิวไม่กระชับและหย่อนยาน

Vitamin E (วิตามินอี)

วิตามิน อี สารสกัดจากวิตามินอี เป็นวิตามินชนิดหนึ่งที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ ช่วยซ่อมแซมการสึกหรอของผิว ลดการเกิดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของผิวและบำรุงผิวพรรณให้สว่างกระจ่างใส

Pro-Vitamin B5 (โปรวิตามินบีห้า)

โปร-วิตามิน บีห้า เป็นเกราะป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มลดความหยาบกร้าน บรรเทาการอักเสบของผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว

Review

บำรุงลึกเช็ดล้าง...สะอาดทุกรูขุมขน

Perfect

วิธีการใช้งาน

How to use
1.
ขั้นตอนที่ 1

ฉีดโทนเนอร์ลงบน ไอโอนิค คอตตอนชีท หรือฉีดลงบนฝ่ามือ

2.
ขั้นตอนที่ 2

เช็ดให้ทั่วใบหน้า

TOTAL G BOOSTER

ชุดเคลียร์ผิวสะอาด พร้อมฟื้นบำรุงขั้นสุด
ทำความสะอาดล้ำลึก
ทำความสะอาดสิ่งสกปรก
step-product.004
เตรียมผิวให้พร้อม
เติมน้ำให้ผิว

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.