Top

ซีรั่มลดสิวอักเสบ สมานผิว สร้างเซลล์ผิวอย่างเร่งด่วน พิโก แอคเน่ ซีรั่ม
DRAGON BLOOD
ลดสิวอักเสบ และคุณสมบัติของ “Dragon Blood”
ลดรอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ
จัดการสิวอักเสบอย่างตรงจุด
เติมเต็มหลุมสิวให้กระชับอย่างรวดเร็ว ดูแลผิวให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง
พิโก แอคเน่ ซีรั่ม
ดูแลสิวอย่างตรงจุด ผสานพิโกเทคโนโลยี เนื้อซีรั่มซึมลึกเห็นผลลัพธ์ได้เร็วยิ่งขึ้น อุดมสารสกัดกว่า 18 ชนิด ลดสิวอักเสบ พร้อมบำรุงหลังสิวยุบ ลดรอยแดงและเติมเต็มหลุมสิว อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ผสานคุณค่าสารสกัดดราก้อนบลัดได้รับการยกย่องจากงานวิจัยนานาชาติ โดดเด่นเรื่องสมานบาดแผล สารสกัดคิวทิเพียว ซีแอลอาร์ ตัวตัดวงจรสิว สารสกัดมัลติเอ็กซ์ บีเอสเอเอสเอ็มลดการอักเสบผิว เติมหลุมสิวด้วยต้นอะกาเว่สีน้ำเงิน
Acne

ลดสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยสารสกัดทรงคุณค่าที่ช่วยลดการอักเสบสิวได้อย่างตรงจุด

Skin Healing

สมานรอยสิว รอยแดงและรอยดำ

ผสานสารสกัดดราก้อนบลัด โดดเด่นเรื่องสมานรอยแดง รอยดำจากสิว

Firming

เติมเต็มหลุมสิว ให้กระชับขึ้น

พอร์ อะเวย์ อะกาเว่สีน้ำเงินและสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด
ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่เซลล์ผิว

Perfect

สารสกัดสำคัญ

Ingredient
Ingredient

GP4G Extract

จีพีโฟว์จี เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล (GP4G) สายพันธุ์อาทิเมีย ซาลินา (Artemia Salina) อาศัยอยู่ในทะเลน้ำลึกที่มีความเข้นข้นของแร่ธาตุสูงมาก มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้งกร้าน และหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวได้ถึง 40 เท่า อีกทั้งยังช่วยปกป้อง DNA จากแสง UVB และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

Ingredient

Dragon’s Blood

ดราก้อน บลัด

สารสกัดจากยางดิบของต้นเลือดมังกรช่วยสมานแผลสมานผิว มีโปรแอนโธไซยานิดิน สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพในระดับสูง ช่วยในการสมานผิวให้เรียบเนียน และกระชับรูขุมขน

Ingredient

MultiEx BSASM (ECO)

มัลติเอ็กซ์ บีเอสเอเอสเอ็ม อีโค่

สารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเกาหลี ที่ผสานคุณค่าพืชธรรมชาติ 7 ชนิด มีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ที่เป็นสาเหตุการแพ้ได้ป้องกันการระคายเคือง รวมทั้งยับยั้งการเกิดเชื้อแบคทีเรีย

Ingredient

Cutipure CLR

คิวทิเพียว ซีแอลอาร์

สารสกัดจากพืช 4 ชนิด ที่ลดการอักเสบและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ P. Acne ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ควบคุมการผลิตไขมันบนผิวให้เป็นปกติ ไม่ให้ผิวผลิตน้ำมันมากเกินไปซึ่งจะเป็นผลให้เกิดการอุดตันของสิว

Gosulin Agave (โกซูลิน อากาเว่)

โกซูลิน อากาเว่ สารสกัดจากต้นอะกาเว่สีน้ำเงินช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อุดมด้วยวิตามินบี 1, บี 2, วิตามินซี, วิตามินดี, วิตามินเคและโปรวิตามินเอ มีคุณสมบัติต่อต้านการอักเสบ

Tea Tree Oil (ทรีทรีออยล์)

ทรีทรีออยล์ สารสกัดจากน้ำมันจากส่วนใบของต้นทีทรี ฆ่าเชื้อโรคประเภทเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และไวรัส ช่วยลดการอักเสบของสิวลดปริมาณกรดไขมันและลดการอุดตันบริเวณรูขุมขน ลดการเกิดสิวชนิดต่างๆ บนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

Licorice (ลิโค ไรซ์)

ลิโค ไรซ์ สารสกัดจากรากชะเอม ช่วยลดการอักเสบ สาเหตุของการแพ้ของผิวหนัง ลดการระคายเคืองผิวได้ดีมาก สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย และปลอดภัยเนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

HOCOX (เอช โอ ซี โอ เอ็กซ์)

เอช โอ ซี โอ เอ็กซ์ สารสกัดจากพลูคาว ป้องกันแบคทีเรีย P.Acne และ S.Mutans ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

Nano Coenzyme Q10 (นาโน โคเอนไซม์ คิวเทน)

นาโน โคเอนไซม์ คิวเทน สารสกัดจากนาโน โคเอนไซม์ คิวเทนทำหน้าที่ปกป้องอันตรายและลดริ้วรอยที่เกิดจากการสัมผัสกับรังสียูวีเอ และเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

Pentavitin (เพนตาไวติน)

เพนตาไวติน สารสกัดที่ได้มาจากเมล็ดข้าวโพดมีคาร์โบไฮเดรตชนิดเดียวกับผิว ในชั้น Stratum Corneum ของผิวหนังมนุษย์ ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนาน 72 ชั่วโมง ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำออกจากผิว

Pore Away (พอร์ อะเวย์)

พอร์ อะเวย์ พัฒนาจาก mastic เป็นยางไม้ ที่มีกลิ่นหอม (aromatic resin) ได้จากเปลืองไม้ของต้น Pistacia lentiscus หรือ wild pistachio tree ในประเทศกรีซ (Greek) ให้คุณสมบัติในการกระชับรูขุมขนที่ขยายตัว (tightens dilated pores) ทำให้รูขุมขนเล็กลง ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส

Prebio Defense (พรีไบโอ ดีเฟนส์)

พรีไบโอ ดีเฟนส์ เป็นโพลีแซคคาไรด์ที่ถูกห่อหุ้มด้วยโครงสร้างเซลลูโรสด้วยเทคโนโลยีencapsulated ซึ่งทำให้สารออกฤทธิ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นทำให้ผิวมีสุขภาพดีทำให้ผิวผ่อนคลายและชุ่มชื้น ช่วยเพิ่มความสามารถในการปกป้องผิวดีขึ้น

Woresana Serum (วอเรซาน่า ซีรั่ม)

วอเรซาน่า ซีรั่ม เป็นสารที่ได้มาจากการหมักข้าวไรย์ออแกนิค มีอะมิโนแอซิด, เอนไซม์ที่จำเป็นต่อผิว และเบต้ากลูแคน 1,3 ช่วยบรรเทาการอักเสบของผิวช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยเอนไซม์จากกรดธรรมชาติปรับสมดุลและปรับสภาพผิวตามธรรมชาติโดยการปรับค่า pH ของผิวคืนความชุ่มชื้นให้ผิวต้านอนุมูลอิสระช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว

Vitamin B3 (วิตามินบีสาม)

วิตามินบีสาม ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดงรอยดำ (hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้นสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion)

Hyaluronic Acid (ไฮยาลูโรนิค แอซิด)

ไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและมีสุขภาพดีเป็นตัวดูดความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า กักเก็บน้ำไว้บนผิว เพื่อให้ผิวชุ่มชื่นตลอดเวลาช่วยลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวหน้ากระชับขึ้น

Perfect

วิธีการใช้งาน

How to use
1.
ขั้นตอนที่ 1

กดซีรั่มประมาณ 2-3 ปั้ม

2.
ขั้นตอนที่ 2

ลูบไล้ทั่วใบหน้าใบหน้าและลำคอ เน้นบริเวณสิวอักเสบ สิวอุดตันและรอยที่เกิดจากสิว

3.
ขั้นตอนที่ 3

ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน

ชุดเคลียร์ทุกสิว สร้างผิวใหม่

step-product.002
ทำความสะอาดสิ่งสกปรก
ลดสิวอักเสบ
step-product.006
จัดการปัญหาสิวผด สิวเสี้ยน

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.