Top

ซีรั่มลดฝ้าสิว และ ผิวติดสาร พิโก ไบโอ ซีรั่ม เติมน้ำให้ผิว พร้อมล็อคความชุ่มชื้นได้นานถึง 72 ชั่วโมง เพราะผิวแห้งคือต้นเหตุของปัญหาผิว รวมคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ เพื่อผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ตัวช่วยสำคัญเพื่อลดเลือนฝ้า
พิโก ไบโอ ซีรั่ม
สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ให้คุณค่ามากกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า สูงกว่าวิตามินอี 550 เท่า โดดเด่นด้วยแอสตาแซนธิน (สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง) และเพนตาไวทิน (สารสกัดจากจมูกข้าว) กักเก็บความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวยาวนานถึง 72 ชม. พร้อมป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง และบรรเทาอาการระคายเคืองจากผิวไหม้แดด ลดสิวอุดตัน บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม
moisture your skin

เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากแอสตาแซนธิน

คุณค่ามากกว่าวิตามินอี 550 เท่า และมากกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า

protect all day

ล็อคน้ำในผิว 72 ชม. ลดสาเหตุของการเกิดฝ้า

มีงานวิจัยรองรับ เมื่อผิวชุ่มชื้นสามารถลดการผลิตเม็ดสีผิวได้

recover skin damage

ซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย

ลดการระคายเคือง พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว

Perfect

สารสกัดสำคัญ

Ingredient
Ingredient

GP4G Extract

จีพีโฟร์จี เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล (GP4G) สายพันธุ์อาทิเมีย ซาลินา (Artemia Salina) อาศัยอยู่ในทะเลน้ำลึกที่มีความเข้นข้นของแร่ธาตุสูงมาก มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้งกร้าน และหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวได้ถึง 40 เท่า อีกทั้งยังช่วยปกป้อง DNA จากแสง UVB และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

Ingredient

Astaxanthin

แอสตาแซนธิน

สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึง 6,000 ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ควบคุมความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว และช่วยให้ผิวตึงกระชับเรียบเนียน

Ingredient

Pentavitin

เพนตาไวทิน

สารสกัดจากข้าวสาลี เปรียบเสมือนกุญแจล็อคน้ำในผิว คอยดูดซับความชุ่มชื้น มีองค์ประกอบคล้ายกับผิวหนังมนุษย์ในธรรมชาติตอนแรกเกิด เป็นซุปเปอร์มอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ราวกับกำเนิดเซลล์ผิวใหม่อีกครั้ง

Ingredient

Aloe Vera extract

อะโลเวร่า เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี ช่วยลดการระคายเคืองของผิวจากแสงยูวี ลดอาการอักเสบของสิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และกระชับรูขุมขน

Iricalmin PF (อะริคอลมิน พีเอฟ)

อะริคอลมิน พีเอฟ สารสกัดจากจมูกข้าวสาลี ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองการอักเสบของผิวหนังจากรังสี UVA / UVB และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

Soluble Collagen (โซลูเบิล คอลลาเจน)

โซลูเบิล คอลลาเจน สารสกัดจากคอลลาเจนเข้มข้นจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน แลต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

Horse Chestnut Seed Extract (ฮอร์ส เชสนัท ซีด เอ็กซ์แทรค)

ฮอร์ส เชสนัท ซีด เอ็กซ์แทรค สารสกัดจากเมล็ดของเกาลัดม้า อุดมไปด้วยสารซาโปนิน บรรเทาอาการแพ้ ลดอาการอักเสบของผิวหนัง เพิ่มความชุ่มชื้นรวมไปถึงต่อต้านริ้วรอยให้ผิวตึงกระชับ

Yeast Extract (ยีสต์ เอ็กซ์แทรค)

ยีสต์ เอ็กซ์แทรค สารสกัดจากยีสต์ มีเบต้ากลูแคนในการบำรุงผิว โดยจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างผิวเซลล์ เสริมสร้างคอลลาเจน รวมถึงคุณสมบัติข่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ต่อต้านริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า

Review

ซีรั่มลดฝ้าสิว และผิวติดสาร

Perfect

วิธีการใช้งาน

How to use
1.
ขั้นตอนที่ 1

กดซีรั่ม 2-3 ปั้ม

2.
ขั้นตอนที่ 2

ลูบไล้บริเวณใบหน้าและลำคอ

3.
ขั้นตอนที่ 3

ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

Booster Bright Block Set

เนรมิตผิวใหม่ ไร้กังวลเรื่องฝ้ากระ
ทำความสะอาดสิ่งสกปรก
เติมน้ำให้ผิว
step-product.007
จัดการฝ้า กระ จุดด่างดำ
step-product.009
ปกป้องผิว
step-product.005
สลายฝ้า และฟื้นฟูผิว

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.