Top

ล้างลำไส้ ขับถ่ายดี ไม่มีไขมันพอกตับ ลาชูเล่ ไฟ-ฟรุ๊ต ไซม์ ไฟว์จี ขับถ่ายปกติ
อาจไม่ได้ช่วยล้างสารพิษ
แต่การดีท็อกซ์
ช่วยล้างสารพิษตกค้างในร่างกายได้
ลาชูเล่ ไฟ-ฟรุ๊ต ไซม์ ไฟว์จี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดูแลครบจบในกล่องเดียว ผิวสวยหุ่นเพรียว ดีท็อกซ์ไขมันในลำไส้ กระตุ้นระบบขับถ่าย ลดไขมันพอกตับ ขจัดสารพิษออกจากร่างกายด้วยคุณค่าจากสารสกัดแดนดิไลออนจากเกาหลี และแกมมาโอไรซานอล ลดคอเลสเตอรอล ผสานสารสกัดจากมะเขือเทศสีดำ กำจัดของเสียออกจากผิว ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส เปล่งปลั่ง

great detex

ดีท็อกซ์สารพิษ ขับล้างของเสียในลำไส้ และสารพิษที่ตกค้างในตับ

มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ขับล้างของเสียจากร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

activate elimination

กระตุ้นระบบขับถ่าย ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายและเห็นผลลัพธ์ชัดเจน

energised blood flow

บำรุงผิวพรรณ บำรุงเลือด สร้างความเปล่งปลั่ง

เมื่อลำไส้สะอาด ระบบขับถ่ายทำงานได้ดี ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ส่งผลให้ผิวพรรณดูสุขภาพดี

Perfect

สารสกัดสำคัญ

Ingredient
Ingredient

Black Tomato Extract

แบล็ค โทเมโท เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากมะเขือเทศสีดำ เพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้วิตามินมากกว่ามะเขือเทศทั่วไปถึง 3 เท่า ทำให้ผิวนุ่มนวล สว่างเปล่งปลั่ง กำจัดของเสียออกจากผิว

Ingredient

Dandelion Extract

แดนดิไลออน เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากแดนดิไลออนจากเกาหลี ช่วยขจัดสารพิษออกจากตับและไต มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ลดการเกิดโรคโลหิตจาง เป็นแหล่งวิตามินชั้นเลิศในการบำรุงตับและดวงตา

Ingredient

Gamma Oryzanol Extract

แกมมา ไอโรซานอล เอ็กซ์แทรค

สารสกัดเอนไซม์แกมมา ไอโรซานอล ส่วนของผิวเมล็ดข้าวกล้อง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดเยี่ยม ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆในร่างกาย มีส่วนช่วยในการชะลอวัย ปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทำลายจากแสงแดด ลดความเสี่ยงของหลอดเลือดแข็งตัวตีบตัน อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในสตรีวัยทอง

Ingredient

Nerina Strawberry Extract

สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รีสีม่วง

สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รีสีม่วง จากอิตาลี มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าสตรอเบอร์รีทั่วไปถึง 18 เท่า ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวมีความทนต่อแสง UV และมลภาวะ ทั้งยังมีส่วนช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และลดคอเลสเตอรอล

Glutathione from Yeast (กลูต้าไธโอน ฟอร์ม ยีสต์)

สารสกัดกลูต้าไธโอนสกัดจากยีสต์ กระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกาย สามารถกำจัดพิษ โลหะหนัก แอลกอฮอล์ในร่างกาย ดูแลสุขภาพของตับ รวมทั้งช่วยบำรุงผิวให้ขาว เนียน กระจ่างใส

L-Tyrosine (แอล-ไทโรซีน)

กรดอะมิโนแอล-ไทโรซีน จัดเป็นสารสื่อประสาทที่มีความสำคัญอันดับต้นๆ มีบทบาทในการกระตุ้นและปรับเปลี่ยนการทำงานของสมอง ส่งเสริมการทำงานของต่อมหมวกไต ต่อมใต้สมอง และต่อมไทรอยด์ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone บรรเทาอาการโรคซึมเศร้า ช่วยคลายเครียด ช่วยฟื้นฟูความจำ

L-Cysteine (แอล-ซีสเทอีน)

กรดอะมิโนแอล-ซีสเทอีน เสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในร่างกาย เช่น ผิว ผม เล็บ ยังช่วยกระตุ้นการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกาย โดยกรดอะมิโนแอล-ซีสเทอีนจะถูกดูดซึมเข้าไปในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว

Strawberry Extract (สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี)

สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีส่วนช่วยในการชะลอวัย และช่วยในการดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย ช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพผิวพรรณสว่างสดใส

Grape Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จัดเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากและเป็นที่น่าสนใจมากที่สุดตัวหนึ่ง เพราะเปี่ยมด้วยสารฟลาโวนอยด์ซึ่งมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าวิตามินซีและวิตามินอี ทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีขึ้นรวมไปถึงผิวพรรณ เปล่งปลั่ง และกระจ่างใส

Review

ล้างลำไส้ ขับถ่ายดี...
ไม่มีไขมันพอกตับ

Perfect

วิธีการรับประทาน

How to use
1.

แก้วเปล่าใส่น้ำอุณหภูมิปกติ หรือ น้ำเย็น ปริมาณ 150 ml

2.

เท Fi-Fruit ลงไป 1 ซอง

3.

คนส่วนผสมให้ละลาย ดื่มจนหมดแก้วทันที

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.