Top

สะอาดหมดจด ลดสิวฝ้า...หน้าเด็ก พิโก ไวท์เทนนิ่ง โซฟ จีพีโฟร์จี บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น รักษาสมดุลผิว ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยคุณค่าพลาเซนต้าจากน้ำนมม้า เติมความชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอย เผยผิวใสเนียนนุ่ม
พิโก ไวท์เทนนิ่ง โซฟ จีพีโฟร์จี

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าโดดเด่นด้วยการผสานนวัตกรรมพิโก ทำความสะอาด สิ่งสกสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
ผิวหมองคล้ำ ผสานสารบำรุงจากน้ำมันม้า และ GP4G สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวเสื่อมสภาพ แห้งกร้าน เร่งผลัดเซลล์ผิวและคืนความชุ่มชื้นให้ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส ด้วยสารบำรุงจากน้ำมันเมล็ดแมคคาเมีย และน้ำมันอาร์แกน

Cleansing soap

ทำความสะอาดล้ำลึก

พร้อมซ่อมแซมเซลล์ผิว ที่ถูกทำลายจากแสงแดด และ ฝุ่นละออง

Moisturizing

เติมความชุ่มชื้น

ต่อต้านริ้วรอย เผยผิวใสเนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ ด้วยสารบำรุงน้ำนมม้า สายพันธุ์พิเศษจากประเทศนิวซีแลนด์

Melanin pigment

ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน

ต้นเหตุการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

Perfect

สารสกัดสำคัญ

Ingredient
Ingredient

GP4G Extract

จีพีโฟว์จี เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล (GP4G) สายพันธุ์อาทิเมีย ซาลินา (Artemia Salina) อาศัยอยู่ในทะเลน้ำลึกที่มีความเข้นข้นของแร่ธาตุสูงมาก มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้งกร้าน และหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวได้ถึง 40 เท่า อีกทั้งยังช่วยปกป้อง DNA จากแสง UVB และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

Ingredient

Placenta Horse Oil Extract

พลาเซนต้า ฮอร์ส ออยล์ เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากรกม้าสายพันธุ์ชั้นเลิศอุดมไปด้วยกรดอะมิโน ยกกระชับผิวหน้า พร้อมฟื้นฟูผิว ด้วยสารสกัดมากคุณประโยชน์จากน้ำนมม้าสายพันธุ์ชั้นเลิศจากประเทศนิวซีแลนด์

Ingredient

Gigawhite Extract

กิก้าไวท์ เอ็กซ์แทรค

สารสกัดจากกิก้าไวท์หรือพืชธรรมชาติ 7 ชนิด มีประสิทธิภาพสูง ในการยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ปลอบประโลมผิว ยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุการเกิดลดสิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น และมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส

Ingredient

Hyaluronic acid

ไฮยาลูโรนิค แอซิด

กรดไฮยาลูโรนิค ทำให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติ เสมือนการเติมฟิลเลอร์ให้ผิว เผยผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

Nano Coenzyme Q10 (นาโน โคเอนไซม์ คิวเทน)

นาโน โคเอนไซม์ คิวเทน สารสกัดนาโน โคเอนไซม์ คิวเทน สารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย

Vitamin B3 (วิตามินบีสาม)

 วิตามินบีสาม สารสกัดจากวิตามินบี 3 ลดการสร้างเม็ดสีผิว ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระชับ แข็งแรง มีความยืดหยุ่นและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

Argan oil (อาร์แกน ออยล์)

อาร์แกน ออยล์ สารสกัดจากน้ำมันอาร์แกน มีกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อผิว เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ตึงกระชับ และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง

Macadamia Seed Oil (แมคคาเดเมีย ซีด ออยล์)

แมคคาเดเมีย ซีด ออยล์ สารสกัดจากน้ำมันแมคคาเดเมีย มีคุณสมบัติเป็นน้ำมันที่ใกล้เคียงกับผิว ช่วยปรับสมดุลน้ำมันในผิว กำจัดความมันส่วนเกิน คืนความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวนุ่มนวล ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และอุดตัน

Review

สะอาดหมดจด ลดสิวฝ้า...หน้าใส

Perfect

วิธีการใช้งาน

How to use
1.
ขั้นตอนที่ 1

ทำฟองโฟมด้วยตาข่าย

2.
ขั้นตอนที่ 2

นวดทำความสะอาดผิวหน้า 1-2 นาที

3.
ขั้นตอนที่ 3

ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทุกเช้าและเย็น

Total Skin

เคลียร์ผิวสะอาดใสพร้อมฟื้นฟูขั้นสุด
ทำความสะอาดผิวล้ำลึก
เตรียมผิวให้พร้อม
pico-product-1200x1200.001
ทำความสะอาด ลดฝ้า หน้าเด็ก
step-product.005
สลายฝ้า และฟื้นฟูผิว

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.