Top
  /  บทความ   /  ดูแลผิวพรรณ   /  ฝ้า กระ   /  รวมวิธีรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ แบบไม่ต้องเสียตังค์เข้าคลินิก
รวมวิธีรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ แบบไม่ต้องเสียตังค์เข้าคลินิก

รวมวิธีรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ แบบไม่ต้องเสียตังค์เข้าคลินิก

ใครที่กำลังมีปัญหาผิวหน้า หน้าเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำกันอยู่ละก็ คงกังวลใจและปวดหัวกันไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ และต่างก็กำลังหาวิธีจัดการกับปัญหานี้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นการมาส์กหน้า ขัดผิว กรอผิว ยิงเลเซอร์ ฉีดวิตามิน หรือวิธีต่าง ๆ ที่อาจจะต้องเสียตังค์หลายบาท และอาจจะต้องเข้าคลินิก เดินทางไปรักษาอยู่หลายครั้งอย่างต่อเนื่อง

จะดีกว่าไหมหากเรามีวิธีที่ง่ายดายกว่านั้น และไม่ต้องเสียตังค์มากจนเกินไป นอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย นั่นก็คือการหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่มีคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล รีวิวแน่นจากผู้ใช้จริง และที่สำคัญสามารถช่วยลดเลือดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างแท้จริงมาใช้กัน ก่อนที่เราจะไปพบกันผลิตภัณฑ์ดี ๆ เหล่านั้น มาดูกันก่อนดีกว่าว่า สาเหตุหลักของการเกิดฝ้าคืออะไรบ้าง

สาเหตุการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

พฤติกรรมเสี่ยงฝ้า

ฝ้า กระ และจุดด่างดำสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ แต่สาเหตุหลัก ๆ ก็คือรังสียูวีในแสงแดดนั่นเองค่ะ โดยเมื่อรังสียูวีตกกระทบกับผิวหน้าของเรา เซลล์ที่ชื่อว่าเมลาโนไซต์ที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนัง ก็จะถูกกระตุ้นให้ผลิตเม็ดสีผิวหรือที่เรียกว่าเมลานิน เพื่อมาปกป้องผิวจากรังสียูวี แต่ผลที่ได้คือ ใบหน้าของเราจะมีจุดและรอยสีน้ำตาลอ่อนไปจนถึงเข้ม หรืออาจเป็นสีดำเลยก็มี ซึ่งก็คือฝ้า กระ และจุดด่างดำนั่นเองค่ะ

นอกจากนั้นรอยกระด่างกระดำบนใบหน้า ที่ทำให้สีผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ ยังเกิดได้จากอีกหลายสาเหตุ เช่น แสงจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ความร้อนจากเตาทำอาหาร การอบไอน้ำทำผม การอบซาวน่า การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เช่น การตั้งครรภ์ การรับประทานยาคุมกำเนิด รวมทั้งการรับประทานยาบางชนิดอีกด้วยค่ะสำหรับผลิตภัณฑ์แนะนำที่ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำของเรานั่นก็คือ Bright Block Set จากลาชูเล่นั่นเองค่ะ โดยใน 1 ชุดจะมีผลิตภัณฑ์ 4 ตัวด้วยกัน ดังนี้

Bright Block Set

ทำความสะอาดผิวหน้า : Nano Whitening Soap GP4G

nano whitening soap

สบู่ลดฝ้า กระ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น เริ่มขั้นตอนแรกของการดูแลผิว ด้วยการทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไป เผยเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังช่วยลดและยับยั้งการเกิดของเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้า สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และบำรุงผิวอย่างล้ำลึกระดับนาโนด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล GP4G เติมอาหารผิวตั้งแต่ขั้นตอนแรก ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่เสื่อมโทรมจากมลภาวะภายนอก

เติมน้ำให้ผิวหน้า : Pico Bio Serum

pico asta serum

ซีรั่มเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ที่มีสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง สารสกัดจากจมูกข้าว สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ยกขบวนมาช่วยเติมน้ำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำตลอด 72 ชั่วโมง ลดปัญหาหน้าหยาบกระด้าง แห้งกร้านได้อยู่หมัด ซึ่งก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งของการเกิดฝ้าบนผิวหน้า กระ จุดด่างดำด้วยอีกเช่นกัน และด้วยนวัตกรรมระดับพิโก้ ช่วยให้โมเลกุลของซีรั่มซึมลึกเข้าสู่ผิวถึงขั้นระดับ DNA ช่วยให้ผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ดูเปล่งปลั่งสดใสมีชีวิตชีวาน่าสัมผัสอีกครั้ง

ลดฝ้าอย่างตรงจุด : Nano Moisturizer Cream GP4G

nano moisturizer

ครีมฝาเขียวมาสเตอร์พีชตัวดังของลาชูเล่ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าที่มีประโยชน์ต่อผิว ซึ่งได้แก่ สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง สเต็มเซลล์สดจากพืช อนุพันธุ์วิตามินซี วิตามินบี 3 วิตามินอี กรดไฮยาลูโรนิค และสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ยกขบวนขนกันมาช่วยเติมสารอาหารให้ผิว ปรับโครงสร้างและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำแบบยั้งยืน และด้วยนวัตกรรมระดับนาโน ช่วยให้โมเลกุลของเนื้อครีมซึมลึกเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายในอย่างแท้จริง นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันการเกิดเม็ดสีผิวใหม่ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้หน้าเต่งตึงกระชับ หยืดหยุ่น นุ่มฟูดูอิ่มน้ำ และขาวกระจ่างสว่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ปกป้องไม่ให้เกิดฝ้าใหม่ : Nano Sunscreen Cream GP4G

nano sun screen

ที่ขาดไม่ได้เลย.. สำหรับขั้นตอนสุดท้ายก็คือ การปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ด้วยครีมกันแดดทาหน้าสูตรมาตรฐานยุโรป ด้วยค่า SPF 50 PA+++ ปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อทาแล้วสามารถออกแดดได้ทันที ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำใหม่อย่างได้ผล นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องผิวจากแสงหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์โฟน แท็ปเล็ต โน้ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์ รวมทั้งปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรดที่มาจากความร้อน อย่างเตาทำอาหารนั่นเอง ที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลดการอักเสบของผิวจากการโดยแสงแดด สามารถทาซ้ำได้ตลอดทั้งวัน

จบกันไปแล้วสำหรับการแนะนำชุดดูแลผิวหน้า ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ Bright Block Set ของลาชูเล่ คิดว่าหลายคนคงได้รับรู้เกี่ยวกับข้อมูลของผลิตภัณฑ์กันไปไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว ซึ่งช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่าจะลองให้ผลิตภัณฑ์ชุดนี้มาดูแลผิวหน้าของคุณหรือไม่ รับรองได้ว่าใช้แล้วจะติดใจ จนต้องกลับมาใช้ซ้ำกันอย่างแน่นอนค่ะ

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.