Top
  /  บทความ   /  ดูแลผิวพรรณ   /  ฝ้า กระ   /  ฝ้าจางลงได้ เพราะเลือกครีมแบบนี้
ฝ้าจางลงได้ เพราะเลือกครีมแบบนี้

ฝ้าจางลงได้ เพราะเลือกครีมแบบนี้

ใครที่หน้าเป็นฝ้าอยู่แล้วละก็ คงกังวลใจกันอยู่ไม่น้อย และคงจะกำลังตามหาครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดมาลองใช้อยู่อย่างแน่นอน แต่ครีมตัวไหนล่ะ ที่จะตอบโจทย์คนเป็นฝ้าได้อย่างแท้จริง แน่นอนว่าต้องเป็นครีมที่มีคุณภาพ มีคุณสมบัติช่วยลดฝ้าได้อย่างดี มีรีวิวแน่นจากผู้ใช้จริง มีสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณค่าต่อผิวหน้า ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า ถ้าคุณกำลังหาครีมลดฝ้าที่มีคุณสมบัติครบถ้วนอยู่ในกระปุกเดียวอยู่แล้วละก็ เราขอแนะนำครีมฝาเขียวตัวดังในตำนานจากลาชูเล่ นาโน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม จีพีโฟร์จี ตัวนี้นี่เอง

เป็นฝ้าเลือกใช้ครีมอะไรดี

แล้วครีมตัวนี้มีอะไรพิเศษบ้าง ทำไมถึงต้องเลือกใช้ครีมตัวนี้ เรามีเหตุผลดี ๆ มาให้อ่านเพื่อศึกษาและทำความเข้าใจกันค่ะ

ใช้นวัตกรรมระดับนาโน

nano technology

เป็นเทคโนโลยี่ที่ล้ำสมัย ที่เราพัฒนาและปรับปรุงมาใช้กับครีมฝาเขียวตัวนี้ โดยโมเลกุลของเนื้อครีมจะผ่านกระบวนการทางเทคโนโลยีด้วยการจัดเรียงโมเลกุลทำให้มีความละเอียดขึ้น เล็กจิ๋วถึงขึ้นระดับนาโน หรือก็คือหนึ่งในพันล้านส่วน เล็กชนิดที่ว่าตาเปล่าไม่สามารถมองเห็นได้ และสามารถซึมเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก เพื่อช่วยให้การฟื้นฟูบำรุงผิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง

มีสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล

lachule clear melasma 10 ingredient gp4g

เป็นส่วนผสมที่เป็นสารสกัดตัวสำคัญที่มีอยู่ในกระปุกของครีมตัวนี้เลยค่ะ โดยแพลงก์ตอนทะเลสายพันธุ์อาทิเมีย ชาลินา จะผลิตสารตัวหนึ่งมาเคลือบผิว เพื่อปกป้องตัวเองในหน้าที่ทะเลมีมรสุม ซึ่งก็คือ GP4G อันเป็นที่มาของชื่อผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั่นเองค่ะ โดยสามารถเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ผิวได้ถึง 40 เท่าเลยทีเดียว เป็นสารอาหารผิวอันเลอค่าที่คู่ควรแก่ใบหน้าของคุณ นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เต่งตึง กระชับ น่าสัมผัสยิ่งขึ้น

มีคุณสมบัติลดการผลิตเม็ดสีผิว

review how to clear melasma รีวิวฝ้า

คุณสมบัติหลักของครีมลดฝ้านั่นก็คือสามารถช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิวหรือเมลานิน ซึ่งอยู่ใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างอยู่หมัด ด้วยสารสกัดต่าง ๆ อย่าง สเต็มเซลล์สดจากพืช สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง อนุพันธุ์วิตามินซี วิตามินบี 3 เอ็กโทอิน อัลลันโทอิน เป็นต้น ยกขบวนกันมาดูแลผิวหน้ากันอย่างล้ำลึกถึงขั้นเซลล์ผิว ยับยั้งและป้องกันไม่ให้เซลล์เมลาโนไซต์ใต้ชั้นผิวหนังผลิตเม็ดสีใหม่ขึ้นมาอีก และปรับเม็ดสีผิวเก่าให้ดูขาวกระจ่างสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำอันตรายต่อผิวหน้า และไม่ทำให้หน้าบางลงอีกด้วย

ผ่านการรับรองมาตรฐานแล้ว

thai fda guarantee nano moisturizer lachule

ครีมฝาเขียวในตำนานตัวนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับทุกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า นั่นก็คือจะต้องผ่านการจดทะเบียนและรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขแล้วว่า ไม่มีสารที่ผิดกฎหมายและเป็นอันตราย ปลอดภัยต่อผิวหน้า ทำให้ลูกค้าของเราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างอุ่นใจไร้ความกังวล

ได้รางวัลรับรองคุณภาพ

lachule clear melasma

ครีมฝาเขียว

ถูกการันตีด้วยรางวัลแห่งคุณภาพประจำปี 2018 ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในด้านความงาม รับรองได้ถึงคุณภาพและชื่อเสียงของครีมตัวนี้ที่โดดเด่น สามารถลดฝ้าได้จริงสมกับคำล่ำลือ เป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความภูมิใจของเรา และยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้อีกขั้น ว่าคุณได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่คู่ควรกับผิวหน้าของคุณได้อย่างดียิ่ง

อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน

lachule clear melasma 16 nano moisturizer 23 year generation

ครีมฝาเขียวตัวนี้ได้รับการศึกษาค้นคว้าและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ยาวนานถึง 23 ปี จนได้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดที่มีประสิทธิภาพช่วยแก้ปัญหาฝ้าได้อย่างตรงจุด ลึกถึงขั้นต้นตอ เป็นผลงานที่สร้างสรรค์จากความเอาใจใส่ต่อผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริง และนอกจากนั้นยังหมายถึงว่าเราได้ดูแลผิวหน้าของลูกค้ามาอย่างยาวนาน 20 กว่าปีเช่นกัน และคงไม่มีสิ่งใดน่าภาคภูมิใจไปกว่าเสียงตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้จริงอีกแล้วค่ะ

วิธีใช้ครีมฝาเขียว ลาชูเล่ นาโน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม จีพีโฟร์จี

พักหน้า

พักหน้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของลาชูเล่ก่อน เป็นเวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ เพราะเนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง ต้องมีการปรับสภาพเตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุงก่อนใช้จริง

ทาก่อนนอน 7 วัน

หลังจากการพักหน้าแล้วให้ใช้ทาเฉพาะตอนกลางคืนก่อนนอน เป็นระยะเวลา 7 วันก่อน เพื่อค่อย ๆ ปรับสภาพผิวให้เป็นไปทีละขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ใช้ครีมปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว

ใช้ครีมปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียวแต้มไปยังบริเวณผิวหน้า 5 จุด อันได้แก่ แก้มทั้ง 2 ข้าง หน้าผาก จมูก และใต้คาง เกลี่ยบาง ๆ ให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ

เห็นผลลัพธ์ 2 สัปดาห์

จะเห็นผลลัพธ์ได้หลังการใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ และจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นระยะเวลาครบ 1 เดือน

สรุป

ใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาหน้าเป็นฝ้าอยู่แล้วละก็ บอกลาการมาส์กหน้า การลอกหน้า การกรอผิว หรือการยิงเลเซอร์ไปได้เลย เพราะคุณสามารถเลือกรักษาฝ้าได้ง่าย ๆ ด้วยเพียงการทาครีมลดฝ้าที่มีประสิทธิภาพ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ทรงคุณค่า นำเข้าจากหลายประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับนาโน ให้ทุกโมเลกุลของเนื้อครีมซึมลึกเข้าสู่ชั้นเซลล์ของผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก รับรองว่าหากคุณเลือกใช้ครีมฝาเขียวตัวดังของลาชูเล่แล้วละก็ ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่าสมกับราคาอย่างแน่นอนค่ะ

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.