Top
  /  บทความ   /  ดูแลผิวพรรณ   /  ฝ้า กระ   /  หน้าเป็นฝ้า ทำยังไง ใช้ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี
หน้าเป็นฝ้า ทำยังไง ใช้ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี

หน้าเป็นฝ้า ทำยังไง ใช้ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี

ใบหน้าเปรียบเสมือนหน้าปกหนังสือ ที่ทุกคนจะเห็นก่อนเป็นอันดับแรก คนส่วนใหญ่จึงให้ความสำคัญดูแลและใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อให้ตัวเองเกิดความมั่นใจ เสริมสร้างบุคลิกภาพ สร้างเสน่ห์ให้น่าดึงดูดต่อคนทั่วไป แต่สำหรับใครที่ผิวหน้ามีปัญหา หน้าเป็นฝ้า แต่งหน้ายาก เครื่องสำอางปกปิดได้ไม่หมดอยู่ละก็ แล้วอยากแก้ปัญหาที่ต้นตอ ให้สีผิวกลับมาเรียบเนียนสม่ำเสมอเหมือนแต่ก่อน จะทำยังไงดีล่ะ บทความนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นเราไปทำความรู้จักกับเจ้าตัวร้ายที่ทำลายความมั่นใจบนผิวหน้าอย่างฝ้ากันก่อนดีกว่าว่าคืออะไร และเกิดจากสาเหตุไหนบ้าง

ฝ้าคืออะไร

หน้าเป็นฝ้า

ฝ้าคือรอยปื้นสีน้ำตาลอ่อนไปจนถึงเข้ม มีลักษณะเป็นแผ่น รูปร่างไม่แน่นอน มักขึ้นอยู่บริเวณโหนกแก้ม แก้ม และคาง ส่วนใหญ่มักเกิดจากการที่ผิวหน้าของเราโดดแสงแดดติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง และเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน มักพบมากในผู้หญิงวัยกลางคน อายุประมาณ 30-40 ปี สามารรักษาให้หายหรือจางลงได้ด้วยการทาครีมลดฝ้า และด้วยวิธีต่าง ๆ

ฝ้าเกิดจากอะไร

ฝ้าเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งการโดนแสงแดดเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งแสงสีฟ้าและรังสียูวีจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อย่างโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต โน้ตบุ๊ก หรือคอมพิวเตอร์ การโดนความร้อนจากการทำอาหารหน้าเตา การอบไอน้ำทำผม เข้าห้องอบซาวน่า หรืออาจเกิดจากกรรมพันธุ์ รวมทั้งการที่ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจากการตั้งครรภ์ การรับประทานยาคุมกำเนิด หรือการรับประทานยาเฉพาะบางชนิด ล้วนแต่เป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าเป็นฝ้าได้ทั้งนั้น

ใช้ครีมทาฝ้าตัวไหนดี

สำหรับใครที่หน้าเป็นฝ้าไปแล้ว และยังหาทางแก้ไขไม่ได้ การใช้ครีมทาฝ้าก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะช่วยกำจัดฝ้าที่ต้นตอได้อย่างอยู่หมัดเช่นกัน โดยเรามีผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งมาแนะนำ มีส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

ทั้งสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง สเต็มเซลล์สดจากพืช สารสกัดจากว่านหางจระเข้ กรดไฮยาลูโรนิค เซราไมด์ วิตามินบี 3 วีตามินซี วิตามินอี และสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสารสกัดบางตัวนั้นได้นำเข้ามาจากฝรั่งเศส และนำมาปรับสูตรให้เข้ากับผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ

พร้อมด้วยเทคโนโลยีระดับนาโน ช่วยให้โมเลกุลของเนื้อครีมสามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ที่สำคัญเป็นแบรนด์ที่จดลิขสิทธิ์แท้จากฝรั่งเศส จดทะเบียนการค้าและเครื่องสำอางอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และมีการปรับปรุงสูตรและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้ากับผิวหน้าของคนเอเชีย จนได้เป็นครีมทาฝ้า ฝาเขียว นาโน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม จีพีโฟร์จี ที่มีคุณภาพ จนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มาอย่างยาวนานต่อเนื่องกันมากกว่า 20 ปี

ทั้งส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีและเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ ทำให้ครีมตัวนี้ติดตลาดจนเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป นั่นก็คือครีมฝาเขียว จากแบรนด์ลาชูเล่นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์โดดเด่นด้านความงามในปี 2018 อีกด้วยค่ะ

nano moisturizer ธรรมชาติรักษาฝ้าดูแลผิวหน้า

โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยปรับโครงสร้างผิวหน้าของเราให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวหนัง ให้ผิวกระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอย ปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าดูสดใส เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยเติมความชุ่มชื้นลึกถึงขึ้นเซลล์ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ นุ่มฟู ดูน่าสัมผัส ที่สำคัญยังช่วยลดและป้องกันการผลิตเม็ดสีผิวหรือเมลานิน ต้นตอของการเกิดฝ้าอีกด้วยค่ะ

โดยควรใช้ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์ลาชูเล่ อย่างชุดเซตแนะนำที่ชื่อว่า Bright Block Set ช่วยให้หน้ากระจ่างใสได้ใน 4 ขั้นตอน โดยก่อนเริ่มใช้ครีมทาฝ้าผลิตภัณฑ์ครีมฝาเขียวตัวนี้ ต้องมีการพักหน้าก่อนประมาณ 1-2 สัปดาห์ เพื่อปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมรับการบำรุงอย่างแท้จริง เนื่องจากเนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง โดยควรใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ในชุดเชตนี้ก่อน ซึ่งได้แก่

bright block set ลืมไปเลยว่าเคยมีฝ้า

เซ็ตครีมทาฝ้า Bright Block Set

1.สบู่ลดฝ้า Nano Whitening Soap GP4G

ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า และช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เป็นขั้นตอนแรกในการเตรียมผิวก่อนบำรุงต่อไป

2.ซีรั่มเติมความชุ่มชื้น Pico Bio Serum

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการเติมน้ำให้ผิวหน้าดูอิ่มฟูมีสุขภาพดี ต่อเนื่องยาวนานตลอด 72 ชั่วโมง

3.ครีมกันแดดทาหน้า Nano Sunscreen Cream GP4G

ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวีทันทีหลังทา ด้วยค่า SPF 50 PA+++

หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 3 ตัวนี้ประมาณ 1-2 สัปดาห์แล้ว ให้เพิ่มการทาครีมฝาเขียวลดฝ้าในขั้นตอนที่

4.ครีมลดฝ้าหน้าเด็ก Nano Moisturizer Cream GP4G

หลังการทาซีรั่ม และก่อนการทาครีมกันแดด หากต้องออกไปโดนแดดในตอนเช้า เพื่อช่วยในการปรับโครงสร้างและฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ เต่งตึงกระชับ นุ่มฟู โดยใน 7 วันแรกให้ทาเฉพาะตอนก่อนนอนบาง ๆ ปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า หลังจากใช้ไปประมาณ 1-2 สัปดาห์ก็จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างว่า ผิวหน้ามีความแข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้น และจะยิ่งเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ครบเซตเป็นเวลา 1 เดือน

Bright Block Set ลดเลือนฝ้า

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.