Top
  /  บทความ   /  ดูแลผิวพรรณ   /  ฝ้า กระ   /  ครีมลดฝ้าลาชูเล่ หลังกล่องมีอะไร? ปังขนาดไหน
ครีมลดฝ้าลาชูเล่ หลังกล่องมีอะไร ปังขนาดไหน

ครีมลดฝ้าลาชูเล่ หลังกล่องมีอะไร? ปังขนาดไหน

ใครที่เคยได้ยินชื่อ ครีมฝาเขียวในตำนาน กันมาบ้างแล้วละก็ คงจะทราบดีถึงสรรพคุณที่อัดแน่นจนล้นกระปุก ช่วยในการลดเลือนและรักษาฝ้าให้ดีขึ้นได้จริง ใช้แล้วผิวหน้าแข็งแรง เต่งตึงกระชับ อิ่มน้ำ และดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยครีมลดฝ้าตัวนี้มีชื่อเต็ม ๆ ว่า นาโน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม จีพีโฟร์จี นั่นเอง

lachule clear melasma 16 nano moisturizer 23 year generation

โดยครีมตัวนี้ทางลาชูเล่ประเทศไทยได้ซื้อลิขสิทธิ์มาจากแบรนด์แท้ของฝรั่งเศสโดยตรง ซึ่งได้มาตรฐานของยุโรป และนับมาปรับปรุงสูตรให้เข้ากับผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีการศึกษาค้นคว้าและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 23 ปี จนได้สูตรของครีมฝาเขียวที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

กระปุกนี้ใช้เพียง 1-2 สัปดาห์ก็สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าได้แล้ว แต่ถ้าอยากให้เห็นผลลัพธ์แบบแตกต่างอย่างชัดเจน ก็ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน รับรองว่าจะได้หน้าขาวใสปัง ๆ ไปอวดใครต่อใคร เพื่อเรียกความมั่นใจกลับมาได้อย่างแน่นอนค่ะ แล้วด้านหลังกล่องของครีมฝาเขียวตัวนี้มีอะไรเด็ด ๆ ที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันดีกว่าค่ะ

สารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก

thai fda guarantee nano moisturizer lachule

ด้านหลังกล่องของครีมฝาเขียวจะมีรายการสารสกัดต่าง ๆ จากธรรมชาติอันทรงคุณค่าเป็นภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ สเต็มเซลล์สดจากพืช กลูต้าไธโอน วิตามินบี 3 วิตามินซี วิตามินอี กรดไฮยาลูโรนิค สารสกัดจากไบโอติน สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เซราไมด์ เป็นต้น ซึ่งทางลาชูเล่ได้มีการคัดสรรมาอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้อย่างแท้จริง

ใบรับแจ้งเลขที่ผลิตภัณฑ์

thai fda guarantee nano moisturizer lachule

เป็นเลขที่ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดขึ้นทะเบียนกับกระทรวงสาธารณสุข บ่งบอกถึงตัวครีมมีความปลอดภัย ไร้สารเคมีที่อันตรายต่อผิว และสามารถซื้อขายกันได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ใครที่ชอบซื้อครีมบ่อย ๆ อย่าลืมตรวจดูเลขที่ผลิตภัณฑ์นะคะว่ามีหรือไม่ เพราะหากไม่มีแล้วอาจเป็นสินค้าที่ผิดกฎหมาย มีสารอันตราย ใช้แล้วหน้าอาจพังยับเยินได้ไม่รู้ตัว หรืออาจจะเป็นของปลอมที่เลียนแบบทำขึ้นมาเพื่อหลอกขายผู้บริโภคก็ได้ ทางที่ดีควรซื้อกับผู้ขายโดยตรงจะดีที่สุดค่ะ

เครื่องหมายรับรองฮาลาล

halal guarantee lachule nano moisturizer

สำหรับใครที่เป็นชาวมุสลิม หรือนับถือศาสนาอิสลาม แล้วต้องการซื้อสินค้าของเรา เพื่ออัพความสวยให้กับผิวหน้า ก็สามารถซื้อได้อย่างสบายใจ เพราะเรามีเครื่องหมายตราฮาลาลที่ได้รับการรับรองอย่างถูกกฎหมาย ใช้แล้วไม่ขัดต่อกฎศาสนาอย่างแน่นอน ไม่ว่าใครจะนับถือศาสนาอะไรก็สามารถสวยได้แบบไม่ต้องเลือกกันเลยค่ะ

แล้วครีมฝาเขียวของลาชูเล่มีคุณสมบัติอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

คุณสมบัติของครีมฝาเขียว นาโน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีม จีพีโฟร์จี

ครีมลดเลือนฝ้า

ช่วยลดฝ้า หน้าเด็ก

ปรับสีผิวให้ขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดและป้องกันการผลิตเม็ดสีผิวใหม่ ปรับเม็ดสีผิวเก่าให้อ่อนลงแลดูขาวขึ้น ด้วยสารกลูต้าไธโอน ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกับที่อยู่ในร่างกายของเรา โดยใส่ในปริมาณที่เหมาะสม

ลดเลือนริ้วรอย

ช่วยชะลอและป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ไม่ให้อ่อนล้าร่วงโรยตามวัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังใหม่ ให้ผิวเต่งตึงกระชับขึ้น ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง

เพิ่มความชุ่มชื้น

ช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าอุ้มน้ำและกักเก็บน้ำได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้นอิ่มฟูดูสุขภาพดีตลอดวัน ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ

เติมสารอาหารให้ผิว

ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดจากแพลงก์ตอนน้ำทะเลลึก ช่วยเพิ่มพลังงานให้ผิวในระดับเซลล์สูงกว่าปกติถึง 40 เท่า

ปรับโครงสร้างผิว

ช่วยในการแก้ทุกปัญหาผิวที่ต้นตอ ด้วยการปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงขึ้นในระดับชั้นเซลล์ ด้วยสเต็มเซลล์สดจากพืช ที่ไม่ผ่านกระบวนการทางความร้อน ช่วยดูแลผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ช่วยผลัดเซลล์ผิว

ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออก โดยเป็นไปตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน เผยเซลล์ผิวใหม่ที่เนียนใสอมชมพูดูสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากวิตามินบี 3

ป้องกันการเกิดสิว

นอกจากครีมฝาเขียวจะช่วยดูแลผิวแล้วยังป้องกันการเกิดสิวได้อีกด้วย โดยส่วนผสมจากเซราไมด์ ช่วยต่อต้านและยับยั้งการเกิดของเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้า ซึ่งเป็นที่มาของการเกิดสิวนั่นเอง

สรุป

สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เราขอแนะนำท้าให้ลอง เพราะของเขาดีจริง โดยให้พักผิวไปใช้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของลาชูเล่ก่อนประมาณ 1-2 สัปดาห์ เมื่อพักผิวเสร็จแล้วให้ทาเฉพาะตอนก่อนนอน 7 วัน จากนั้นจึงใช้ทั้งเช้าและเย็น โดยใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่าเมล็ดถั่วเขียวเท่านั้น ทาบาง ๆ โดยการเกลี่ยไปรอบ ๆ ให้ทั่วทั้งผิวหน้าและลำคอ เพียงเท่านี้หน้าสวย ๆ ผิวใส ๆ ก็จะกลายเป็นของคุณแล้วค่ะ

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.