Top
  /  บทความ   /  ดูแลผิวพรรณ   /  ฝ้า กระ   /  หน้าเป็นฝ้า อยากรักษาแบบเร่งด่วน ใช้ตัวช่วยไหนดี
หน้าเป็นฝ้า รักษายังไง

หน้าเป็นฝ้า อยากรักษาแบบเร่งด่วน ใช้ตัวช่วยไหนดี

ฝ้าคือรอยแผ่นปื้นสีน้ำตาลขนาดปานกลางไปจนถึงใหญ่ สังเกตเห็นได้ด้วยตาเปล่าชัดเจน โดยส่วนใหญ่มักเกิดจากการโดนแสงแดดเป็นประจำ รวมทั้งการอยู่หน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นานเกินไป อย่างเช่น โทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต โน้ตบุ๊ค และคอมพิวเตอร์ นอกจากนั้นยังรวมไปถึงการที่ผิวหน้าของเราโดนความร้อนอยู่เป็นประจำ เช่น การอยู่หน้าเตาทำอาหาร การทำผมอบไอน้ำ การเข้าห้องอบซาวน่า เป็นต้น

หน้าเป็นฝ้า-รักษายังไง

ซึ่งฝ้าเหล่านี้เรียกว่าฝ้าแดด สามารรักษาให้หายได้หลายวิธี แต่วิธีที่เราจะแนะนำเป็นวิธีที่สะดวก ง่ายดาย และราคาไม่แพง นั่นก็คือการทาครีมลดฝ้านั่นเอง ซึ่งครีมเหล่านี้จะมีคุณสมบัติที่ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น หน้าดูเต่งตึงกระชับหยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน ทั้งแก้ปัญหา ปกป้องผิว และป้องกันไม่ให้ฝ้ากลับมาไปพร้อมกัน

โดยเราขอแนะนำชุด Bright Block Setจากแบรนด์ลาชูเล่ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหน้าเป็นฝ้าโดยเฉพาะ ถ้าใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนภายใน 1-2 สัปดาห์ ซึ่งก็แล้วแต่ปัจจัยมลภาวะภายนอกและสภาพผิวของแต่ละคน โดยต้องใช้ผลิตภัณฑ์ควบคู่กันทั้งหมด 4 ตัว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วที่สุด ซึ่งละตัวมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ

ชุด Bright Block Set สำหรับคนหน้าเป็นฝ้า

ครีมรักษาฝ้าประจำบ้าน

1. สบู่ลดฝ้า Nano Whitening Soap GP4G

สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า ขั้นตอนแรกของการดูแลผิว ช่วยกำจัดและยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่อ่อนล้า จากปัญหามลภาวะภายนอกในชีวิตประจำวัน ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของการเกิดฝ้า ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ควรใช้เป็นขั้นตอนแรกสุดเพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง และเตรียมผิวให้พร้อมก่อนบำรุงในขั้นตอนต่อไป

nano whitening soap

2. ซีรั่มเพิ่มความชุ่มชื้น Pico Bio Serum

ซีรั่มบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรง ฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากแอสตาแซนธิน หรือสาหร่ายสีแดงจากน้ำทะเลลึก ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า นอกจากนั้นยังมีเพนตาไวทิน หรือสารสกัดจากจมูกข้าว และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานถึง 72 ชม. ให้ผิวกลับมาดูเปล่งปลั่งสดใสอีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยีระดับ Pico ช่วยให้โมเลกุลของซีรั่มซึมลึกระดับเซลล์ผิว ควรใช้หลังการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสบู่ลดฝ้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่ดียิ่งขึ้น

pico asta serum

3.ครีมฝาเขียว ลดฝ้าหน้าเด็ก Nano Moisturizer Cream GP4G

โดยตัวนี้จะเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดของลาชูเล่เลยค่ะ โดยขายมาอย่างยาวนานต่อเนื่องกว่า 20 ปี มีคุณสมบัติโดดเด่นคือช่วยลดฝ้า ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ด้วยการปรับโครงสร้างผิวหน้าให้แข็งแรง ด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล สาหร่ายสีแดง เซลล์สดจากพืช วิตามินบี 3 และสารสกัดจากธรรมชาติตัวอื่น ๆ บำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ด้วยนวัตกรรมระดับนาโน ป้องกันการเกิดเม็ดสีผิวใหม่ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ให้ผิวหน้าเต่งตึง กระชับ ยืดหยุ่น พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ผิวหน้าดูสว่างสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนผิวหน้า เพื่อให้ดูดซึมเนื้อครีมได้อย่างมีประสิทธิภาพมาขึ้นอีกด้วย

สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ตัวนี้ ต้องพักหน้าก่อนอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ เพราะมีสารสกัดที่เข้มข้น โดยให้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ก่อน เพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดย 7 วันแรกให้ใช้เฉพาะตอนกลางคืนก่อนนอน ด้วยปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว ทาและเกลี่ยบาง ๆ ไปให้ทั่วผิวหน้า เพียงเท่านี้ก็เสร็จไปอีกขั้นตอนหนึ่งแล้วค่ะ

nano moisturizer

4. ครีมกันแดดทาหน้า Nano Sunscreen Cream GP4G

สูตรเฉพาะมาตรฐานยุโรป ที่มีค่า SPF 50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด รังสี UVA UVB อินฟาเรด และแสงจากหน้าจอได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนรังสียูวีออกจากผิว ป้องกันการเกิดฝ้าได้อยู่หมัด พร้อมทั้งช่วยบำรุงไปในตัว ลดการอักเสบของผิวหน้าจากแสงแดด ลดการสูญเสียน้ำของผิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สารสกัดและสารกันแดดมาจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า เมื่อทาแล้วสามารถออกแดดได้ทันที สามารถทาซ้ำได้ทั้งวัน ควรใช้เป็นประจำก่อนออกแดด

nano sun screen

โดยผลิตภัณฑ์ของลาชูเล่นั้น ได้รับการซื้อลิขสิทธิ์มาจากแบรนด์แท้ของฝรั่งเศสโดยตรง ปรับปรุงสูตร คิดค้น และพัฒนามาอย่างต่อเนื่องยาวนานตลอด 20 กว่าปี การีนตีผลลัพธ์ได้จากรางวัลของครีมฝาเขียว ที่เป็นผลิตภัณฑ์โดดเด่นในด้านความงามประจำปี 2018 และลูกค้าประจำที่ใช้จริง ใช้ดี แล้วจึงบอกต่อ จนเป็นที่มาของเสียงแห่งความนิยมและน่าเชื่อถือ

ใครที่ใบหน้ามีปัญหาหน้าเป็นฝ้าอยู่แล้วละก็ ลองให้ผลิตภัณฑ์ของลาชูเล่ ชุด Bright Block Set เป็นตัวเลือกของคุณดูสิคะ เพราะผลิตภัณฑ์ของเราช่วยบำรุงรักษาและขจัดปัญหาที่ต้นตอ ด้วยการทำให้ผิวหน้าสะอาดปราศจากสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยน ปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงจากภายใน ด้วยนวัตกรรมนาโนลึกในระดับชั้นเซลล์ผิว พร้อมทั้งปกป้องการเกิดรอยฝ้าใหม่ ๆ “ ไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำอีกต่อไป “

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.