Top
  /  บทความ   /  ดูแลผิวพรรณ   /  ฝ้า กระ   /  ครีมลดฝ้าที่ดี ต้องมีส่วนผสมอะไรบ้าง?
ครีมลดฝ้าที่ดี ต้องมีส่วนผสมอะไรบ้าง?

ครีมลดฝ้าที่ดี ต้องมีส่วนผสมอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่หน้าเป็นฝ้า คงต้องปวดหัวกับปัญหาที่ตามมา ไม่ว่าจะเป็นสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีร่องรอยกระด่างกระดำบนใบหน้า รองพื้นปกปิดไม่หมด ต้องทาซ้ำหรือใช้คอลซีลเลอร์ช่วย อาจทำให้แพ้เครื่องสำอาง สารเคมีต่าง ๆ จนทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ระคายเคือง จนหน้าพังกว่าเดิมก็เป็นได้ จะดีกว่าไหมหากเราหาวิธีจัดการปัญหาที่ต้นตอให้หมดไปและไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก

ปัญหาฝ้า

หนึ่งในวิธีที่ช่วยในการแก้ปัญหาผิวหน้าลดฝ้านั่นก็คือ การหาผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพมาเป็นตัวช่วยบำรุงฟื้นฟูและปกป้องผิวหน้า จากสิ่งแวดล้อมและมลภาวะภายนอกที่ไม่ดีต่าง ๆ ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด โดยไม่ต้องเข้าคลินิกเสริมความสูง เสียค่าใช้จ่ายในราคาสูง และต้องไปใช้บริการอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะหาย จะดีกว่าไหมถ้าเราแค่เพียงทาครีมอยู่บ้านสวย ๆ ก็ได้หน้าใส ๆ มาเป็นรางวัลของการดูแลผิวด้วยวิธีง่าย ๆ แล้วครีมทาฝ้าตัวไหนล่ะ ที่มีคุณภาพดี มีประสิทธิภาพ สามารถลดฝ้าได้จริงอย่างเห็นผล ซึ่งบทความนี้จะมาแนะนำครีมตัวดังตัวหนึ่งของลาชูเล่ให้อ่านกันค่ะ

ครีมฝาเขียว Nano Moisturizer Cream GP4G

ครีมลดฝ้าหน้าเด็กตัวนี้ จะเป็นสินค้าตัวไฮไลท์ของลาชูเล่เลยค่ะ เพราะเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุด และขายมาอย่างยาวนานต่อเนื่องมากกว่า 20 กว่าปี มีคุณสมบัติโดดเด่นคือ ช่วยให้ร่องรอยฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการปรับโครงสร้างผิวหน้าให้แข็งแรง ผิวใส ไม่ต้องแต่งหน้าหนา ๆ อีกต่อไป แค่ปัดแปรงเบา ๆ ก็สามารถออกจากบ้านไปโชว์ผิวสวยได้แล้วค่ะ

nano moisturizer

มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการเกิดเมลานินหรือเม็ดสีผิวใหม่ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ให้ผิวหน้าเต่งตึง กระชับ ยืดหยุ่น พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่ไม่ได้มีปัญหาผิวหน้า ก็สามารถใช้ได้ เพื่อป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ แม้แต่สิวก็ยังช่วยป้องกันได้

apply cream

วิธีการใช้

  • สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ครีมตัวนี้ ต้องพักหน้าก่อนอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ เพราะมีสารสกัดที่เข้มข้น โดยให้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของลาชูเล่ก่อน เพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพค่ะ
  • 7 วันแรกหลังจากพักหน้า ให้ทาครีมฝาเขียวเฉพาะตอนกลางคืนก่อนนอน เพื่อให้ผิวปรับสภาพ โดยอาจจะมีความรู้สึกคันเล็กน้อย เพราะเนื้อครีมกำลังถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวนั่นเอง
  • ใช้ปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว ทาบาง ๆ ให้ทั่วผิวหน้า โดยป้ายไปยังบริเวณ 5 จุดบนผิวหน้าก่อน คือ แก้มทั้งสองข้าง หน้าผาก จมูก คาง แล้วจึงค่อย ๆ เกลี่ยให้ทั่ว
  • หลังจากวันที่ 7 ให้ใช้ครีมฝาเขียวทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เพราะผิวหน้าได้รับการปรับสภาพเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็วยิ่งขึ้น
  • หลังจากใช้ไปแล้วประมาณ 15 วัน หรือ 2 สัปดาห์ จะสังเกตได้ว่ารอยฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด
  • หลังจากใช้ไปประมาณ 1 เดือน ผิวหน้าจะแข็งแรงขึ้น เต่งตึง กระชับ อิ่มน้ำ ผิวดูมีสุขภาพดี เพราะได้รับการบำรุงและฟื้นฟูอย่างเต็มที่นั่นเอง

ครีมฝาเขียวตัวนี้มีสารสกัดที่สำคัญจากแพลงก์ตอนทะเล สาหร่ายสีแดง เซลล์สดจากพืช วิตามินบี 3 และสารสกัดจากธรรมชาติตัวอื่น ๆ บำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ด้วยนวัตกรรมระดับนาโน ช่วยให้โมเลกุลครีมซึมลึกถึงขั้นระดับเซลล์ผิว กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้โมเลกุลของสารสกัดต่าง ๆ ไปหล่อเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดียิ่งขึ้น โดยสารสกัดต่าง ๆ มีด้วยกันดังนี้

สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก (GPAG)

เป็นส่วนผสมที่คัดสรรมาจากทะเลน้ำลึก ซึ่งแพลงก์ตอนสายพันธุ์อาทิเมีย ซาลินา ที่อาศัยอยู่ในทะเลน้ำลึกเหล่านี้ จะมีสาร GPAG เคลือบผิวไว้ เพื่อป้องกันตัวเองจากทะเลในช่วงหน้ามรสุม โดยมีคุณสมบัติให้พลังงานแก่เซลล์ผิวถึง 40 เท่า ช่วยปรับโครงสร้างผิวลึกในระดับเซลล์

GP4G

สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Astaxanthin)

เป็นส่วนผสมที่มาจากทะเลน้ำลึกอีกเช่นกัน มีสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง มีความเข้มข้นมากกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหน้าได้ ทั้งยังช่วยลดและป้องกันไม่ให้เกิดร่องรอยใหม่ขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ลดการสร้างเม็ดสีผิวหรือเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำนั่นเอง

Astaxanthin

สารสกัดสเต็มเซลล์สดจากพืช (Fresh Cell Extract)

เป็นสารสกัดจากพืชที่ไม่ผ่านกระบวนการทางความร้อน จึงสามารถทรงคุณค่าประโยชน์ที่มีต่อผิวไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงขั้นเซลล์ผิว ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยและรอยบอบช้ำบนผิวหนัง และช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แก่ผิวหน้าของเรา

fresh cell extract

นาโน เซราวิท ซี (NANO CERAVIT C)

สารสกัดจากอนุพันธุ์วิตามินซีขนาดนาโน สามารถซึมลึกสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวหรือเมลานิน บำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุการเสื่อมสภาพของคอลลาเจน ที่ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงกระชับขึ้นและไม่หย่อนยาน

Nano Ceravit C

อโลเวร่า เอ็กซ์แทรค (ALOE VERA EXTRACT)

 สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี ช่วยลดการระคายเคืองของผิวจากแสงยูวี ลดอาการอักเสบของสิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวอิ่มน้ำและเรียบเนียนไปพร้อมกัน

Aloe Barbadensis Leaf

อัลลินโทอิน เอ็กซ์แทรค (ALLANTOIN EXTRACT)

สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคือง พร้อมเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม สดใส เปล่งปลั่ง

เอ็กโทอิน เอ็กซ์แทรค (ECTOIN EXTRACT)

สารชีวโมเลกุลขนาดเล็กที่ถูกสร้างและสะสมไว้ในจุลินทรีย์ ซึ่งอาศัยอยู่ในสภาวะแวดล้อมแห้งแล้งในทะเลทราย ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากความร้อน เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นและลดการสูญเสียน้ำในผิวได้เป็นอย่างดี ทำหน้าที่เพิ่มพลังงานและฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

สารสกัดจากวิตามินบี 3 (VITAMIN B3)

ลดการสร้างเม็ดสีผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับ มีความยืดหยุ่น แข็งแรง และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร

สารสกัดจากกลูต้าไธโอน (GLUTATHIONE)

ผ่านการตรวจสอบในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกันกับที่อยู่ในผิวหนัง ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวหรือเมลานิน เปลี่ยนเม็ดสีให้กลับเป็นสีขาวอมชมพู แลดูสุขภาพดี ทำให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมขาติ

กรดไฮยาลูโรนิค (HYALURONIC ACID)

ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติ เสมือนการเติมฟิลเลอร์ให้ผิว เผยผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

เซราไมด์ (CERAMIDE)

ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง และป้องกันเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ เข้าสู่ทางผิวหนัง สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดจากไบโอติน (BIOTIN)

ช่วยรักษาผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบและแห้งกร้านของผิว ให้ผิวอิ่มน้ำนุ่มฟูดูสุขภาพดี

ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าเหล่านี้ ที่บรรจุรวมอยู่ในครีมฝาเขียวกระปุกเดียว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล การันตีโดยผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ที่ใช้ดีแล้วจึงบอกต่อ ให้ครีม Nano Moisturizer Cream GP4G เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคุณสิคะ

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.