Top
  /  บทความ   /  ดูแลผิวพรรณ   /  ฝ้า กระ   /  ตัวช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ
ตัวช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

ตัวช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

spots melasma pigmentation

ใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้า ส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นเรื่องหน้าเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งสร้างความหนักอกหนักใจให้กับใครหลายคน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ แต่ก็สามารถเกิดขึ้นบนผิวหน้าของเราได้ทุกเมื่อ ส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากแสงแดด เพราะในแสงแดดมีรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า เมื่อใบหน้าของเราไม่ได้รับการปกป้อง และโดนกับรังสียูวีโดยตรง เซลล์เมลาโนไซต์ที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนังก็จะเกิดการกระตุ้นให้ผลิตเมลานินหรือเม็ดสีผิว เพื่อมาปกป้องใบหน้าจากรังสียูวีนั่นเอง

ฝ้า กระ จุดด่างดำ เกิดจากอะไร

ซึ่งเม็ดสีผิวนั้นมีลักษณะเป็นจุดหรือเป็นรอยสีน้ำตาลไปจนถึงสีดำ เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ยากต่อการแก้ไข และแม้ว่าจะหายเองได้ ก็ต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างนาน โดยที่เราต้องหลีกเลี่ยงจากแสงแดดและรังสียูวีด้วย เพราะเป็นตัวกระตุ้นให้เม็ดสีเข้มมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ใช้ระยะเวลานานมากขึ้นไปอีก

บางคนอาจแก้ปัญหาด้วยการแต่งหน้าให้เนียนกริบ ปกปิดร่องรอยเหล่านั้นอย่างมิดชิด แต่ก็เป็นเพียงการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้น ซ้ำร้ายอาจจะทำให้ร่องรอยเจ้าปัญหาที่มีอยู่เป็นหนักกว่าเดิมขึ้นอีกก็ได้ ถ้าอยากจะแก้ปัญหาที่ต้นตออย่างจริงจัง ถึงขั้นระดับเซลล์ผิวแล้วละก็ เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ดูแลและฟื้นฟูผิวจากลาชูเล่นั่นเองค่ะ

Bright Block Set

โดยผลิตภัณฑ์ของเรานั้นคัดสรรส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า การันตีคุณภาพด้วยส่วนผสมนำเข้าจากฝรั่งเศส คัดเกรดระดับไฮเอน แล้วนำมาปรับปรุงสูตรให้เหมาะกับผิวหน้าของชาวเอเชียโดยเฉพาะ และด้วยเทคโนโลยีระดับ Nano และ Pico ให้โมเลกุลของเนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลึกเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ลึกถึงขั้นระดับชั้นเซลล์ผิวและระดับ DNA ปรับโครงสร้างให้ผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ให้ผิวกลับมาดูเปล่งปลั่งสดใส อ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

แล้วผลิตภัณฑ์ตัวที่โดดเด่นของลาชูเล่มีอะไรบ้าง เราขอแนะนำชุด Bright Block Set ซึ่งเป็นที่ยอดนิยม เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำ โดยมีด้วยกัน 4 ตัว แล้วแต่ละตัวมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ

Bright Block Set

สบู่ลดฝ้า Nano Whitening Soap GP4G

สบู่ทำความสะอาดผิวหน้า ขั้นตอนแรกของการดูแลผิว ช่วยกำจัดและยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่อ่อนล้า จากปัญหามลภาวะภายนอกในชีวิตประจำวัน ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ควรใช้เป็นขั้นตอนแรกสุดเพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง และเตรียมผิวให้พร้อมก่อนบำรุงในขั้นตอนต่อไป

nano whitening soap

ซีรั่มเติมความชุ่มชื้น Pico Bio Serum

ซีรั่มบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรง ฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากแอสตาแซนธิน หรือสาหร่ายสีแดงจากน้ำทะเลลึก ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า นอกจากนั้นยังมีเพนตาไวทิน หรือสารสกัดจากจมูกข้าว และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานถึง 72 ชม. ให้ผิวกลับมาดูเปล่งปลั่งสดใสอีกครั้ง ด้วยเทคโนโลยีระดับ Pico ช่วยให้โมเลกุลของซีรั่มซึมลึกระดับเซลล์ผิว ควรใช้หลังการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยสบู่ลดฝ้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่ดียิ่งขึ้น

pico asta serum

ครีมฝาเขียว ลดฝ้า กระ Nano Moisturizer Cream GP4G

โดยตัวนี้จะเป็นสินค้าตัวท็อปของลาชูเล่เลยค่ะ ขายมาอย่างยาวนานต่อเนื่องกว่า 20 ปี มีคุณสมบัติโดดเด่นคือช่วยลดฝ้า ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ด้วยการปรับโครงสร้างผิวหน้าให้แข็งแรง ด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล สาหร่ายสีแดง เซลล์สดจากพืช วิตามินบี 3 และสารสกัดจากธรรมชาติตัวอื่น ๆ บำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ด้วยนวัตกรรมระดับนาโน ป้องกันการเกิดเม็ดสีผิวใหม่ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ให้ผิวหน้าเต่งตึง กระชับ ยืดหยุ่น พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ผิวหน้าดูสว่างสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

nano moisturizer

โดยใครที่ยังไม่เคยใช้ตัวนี้ ต้องพักหน้าก่อนอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ เพราะมีสารสกัดที่เข้มข้น โดยให้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ก่อนได้ เพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าค่ะ

ครีมกันแดดทาหน้า Nano Sunscreen Cream GP4G

สูตรเฉพาะมาตรฐานยุโรป ที่มีค่า SPF 50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด รังสี UVA UVB อินฟาเรด และแสงจากหน้าจอได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนรังสียูวีออกจากผิว ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมช่วยบำรุงไปในตัว ลดการอักเสบของผิวหน้าจากแสงแดด ลดการสูญเสียน้ำของผิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เมื่อทาแล้วสามารถออกแดดได้ทันที สามารถทาซ้ำได้ทั้งวัน สารสกัดและสารกันแดดมาจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผิวหน้า

nano sun screen

ใครที่ใบหน้ามีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำอยู่แล้วละก็ ลองให้ผลิตภัณฑ์ของลาชูเล่ ชุด Bright Block Set เป็นตัวเลือกของคุณดูสิคะ เพราะเราช่วยบำรุงรักษาและขจัดปัญหาที่ต้นตอ ด้วยการทำให้ผิวหน้าของเราสะอาด ปราศจากสิ่งสกปรก พร้อมปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงจากชั้นเซลล์ภายใน พร้อมทั้งปกป้องการเกิดร่องรอยใหม่ ๆ ไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำอีกต่อไป

v

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos qui blanditiis praesentium voluptatum.